Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP): Trao tặng thiết bị học tập và vui chơi cho học sinh huyện Văn Lâm

Ngày 09/9/2022, Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP) đã về trao tặng thiết bị học tin học cho Trường Tiểu học Như Quỳnh và thiết bị vui chơi cho các cháu Trường Mầm non Lạc Đạo, huyện Văn Lâm.

Trong đợt này, Công ty VAP trao tặng 50 bộ bàn ghế học vi tính cho điểm trường thôn Ngô Xuyên - Trường Tiểu học Như Quỳnh, (trị giá hơn 68 triệu đồng) và trao tặng 12 bộ thiết bị vui chơi ngoài trời gồm có: bộ cầu bập bênh; bộ thú nhún lò xo; cầu trượt; bộ đu quay không ray; nhà bóng lục giác và 3 bộ Ti vi 55 inch cho các cháu mầm non tại điểm trường thôn Ngọc thuộc Trường Mầm non Lạc Đạo (trị giá hơn 112 triệu đồng). Tổng giá trị thiết bị học tập và vui chơi do Công VAP tặng cho 2 trường là hơn 180 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa, góp phần để các cháu học sinh trong huyện Văn Lâm có thêm điều kiện học tập tốt hơn.

Hình ảnh: Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP) trao tặng thiết bị học tin học cho Trường Tiểu học Như Quỳnh.

Được biết, trong nhiều năm qua, cùng với việc duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương có thu nhập ổn định, Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP) đóng trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh, huyện văn Lâm còn có nhiều hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng khác như: tặng nhà cho hộ nghèo, tặng nhà, tặng sổ tiết kiệm cho đối tượng người có công, đồng thời tích cực hỗ trợ chung tay phòng chống dịch Covid-19, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của huyện Văn Lâm.

Hình ảnh: Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam (VAP) trao tặng thiết bị vui chơi cho Trường Mầm non Lạc Đạo.

Tuấn Long - Trung tâm VH&TT