Giao lưu thể dục dưỡng sinh người cao tuổi cụm thi đua số 2

Ngày 18.9.2022, tại Nhà văn hóa xã Minh Hải, Hội người cao tuổi Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị: Minh Hải, Chỉ Đạo, Đại Đồng, Việt Hưng, Lương Tài tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2022.

Tới dự có ông Đào Văn Khanh, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện.

Buổi giao lưu có khoảng 350 diễn viên, hội viên người cao tuổi trong cụm tham gia với nhiều bài tập thể dục dưỡng sinh với những động tác nhuần nhuyễn, khỏe khoắn, đẹp mắt thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe của các hội viên. Cùng với đó, tại buổi giao lưu các hội viên người cao tuổi còn thưởng thức một số tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca người cao tuổi nêu gương sáng và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư…

Chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh là hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, giúp người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”, làm gương cho con cháu noi theo. Đồng thời, là sân chơi để người cao tuổi được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các câu lạc bộ. Qua đó, đẩy mạnh xây dựng phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Phạm Huyền - Trung tâm VH&TT