Trường Mầm non Chỉ Đạo khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng 5/9, cùng với học sinh trong toàn tỉnh, Trường Mầm non Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Lễ khai giảng năm nay diễn ra theo hình thức trực tuyến được kết nối với các điểm cầu nơi các cô giáo phụ trách các nhóm lớp tại trường, hạn chế số giáo viên tham dự trực tiếp và không có học sinh dự lễ khai giảng. Nội dung chương trình Lễ Khai giảng diễn ra trang trọng, ngắn gọn, được xây dựng thành video gửi tới các phụ huynh và các cháu mầm non theo dõi.

Năm học 2020 - 2021, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, Trường Mầm non Chỉ Đạo được đầu tư xây dựng khang trang cùng các trang, thiết bị, đồ dùng học tập và khu vui chơi đầy đủ. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Trường Mầm non Chỉ Đạo đã được công nhận đạt kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 3 và trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 

Trường Mầm non Chỉ Đạo hiện có 31 cán bộ, giáo viên và nhân viên với 18 nhóm lớp/350 học sinh. Đặc biệt, từ năm học  2021 - 2022, toàn bộ giáo viên, học sinh của xã được về giảng dạy, học tập tại ngôi trường trung tâm xã, không còn các điểm trường lẻ ở các thôn. Đây là điều kiện thuận lợi để cô, trò trường Mầm non Chỉ Đạo tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, các cháu có điều kiện được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt hơn. Căn cứ vào diễn biến của dịch Covid-19 và tình hình thực tế địa phương, Trường Mầm non Chỉ Đạo sẽ phối hợp, hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà theo các hình thức phù hợp; Duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Tuấn Long - Đài TT