Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 20 đồng chí Đảng viên tại Đảng bộ xã Đình Dù

Sáng 28/7/2021, Đảng bộ xã Đình Dù tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng dịp 3/2 và 19/5 năm 2021 cho 20 đồng chí đảng viên có tuổi đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng.

Dự lễ và trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí: Phạm Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện. Trong dịp trao huy hiệu đảng dịp 3/2 và 19/5 năm 2021 Đảng bộ xã Đình Dù có 02 đồng chí Đảng Viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 06 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 03 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 04 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và đặc biệt có đồng chí Hoàng Nghĩa Nậm, sinh năm 1941 vào Đảng tháng 01/1961, chính thức tháng 01/1962 đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thị Trung, Đảng bộ xã Đình Dù được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Ban thường vụ Tỉnh uỷ Hưng Yên đồng chí Phạm Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc trung tâm chính trị huyện đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng - là sự ghi nhận quá trình cống hiến, hy sinh, đóng góp của các Đảng viên. Trong thời gian qua, mặc dù đã nghỉ hưu, tuổi cao nhưng các Đảng viên vẫn luôn gương mẫu đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự phát triển của quê hương. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu đi đầu trong việc dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, dìu dắt lớp đảng viên trẻ tích cực rèn luyện tu dưỡng góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Quốc Toản - Đài truyền thanh