Đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp 27/7

Giữ gìn và phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng 22/7, đoàn cán bộ của Huyện ủy, UBND huyện Văn Lâm do đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà của trung ương, của tỉnh và của huyện cho 4 đối tượng chính sách tại xã Lạc Hồng và Đình Dù. Riêng mỗi xuất quà của huyện có trị giá 500 nghìn đồng.

Theo đó,Tại xã Lạc Hồng, đoàn đã đi thăm và tặng quà 2 trường hợp người có công là ông Nguyễn Văn Quyết, thương binh 21% ở thôn Hồng Cầu; và ông Đỗ Văn Thành, thương binh 55% ở thôn Hồng Thái. Tại xã Đình Dù, đoàn đã đi thăm và tặng quà 2 trường hợp người có công là ông Lê Văn Chu ở thôn Đình Dù,bị nhiễm chất độc hóa học 81%, và bà Đỗ Thị Hợi - Mẹ liệt sỹ Đỗ Văn Tác ở thôn Xuân Lôi.

Trò chuyện với mẹ liệt sỹ và các thương binh, đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư thường trực huyện ủynhấn mạnh Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Văn Lâm luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thờithăm hỏi, động viên các thương binh, thân nhân gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên, giáo dục con cháu chấp hành tốt các chử trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng,phát triển kinh tế, làm giàu cho quê hương, đất nước vàluôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh

Thanh Hà - Đài Truyền thanh