Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà Tết các gia đình chính sách xã Đình Dù

Ngày 6.2, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng quà Tết Nguyên Đán cho các gia đình chính sách tại xã Đình Dù (Văn Lâm).

rong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh  ủy Đỗ Tiến Sỹ đã trao những suất quà cho đại diện các gia đình chính sách của xã Đình Dù, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình chính sách nói riêng, cán bộ và nhân dân xã Đình Dù nói chung. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các đối tượng là người có công với cách mạng, các gia đình chính sách của xã Đình Dù tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương cách mạng, giáo dục, động viên con cháu tích cực học tập, lao động, sản xuất để làm giàu cho gia đình và cho quê hương. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

* Nhân dịp này Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Hưng Yên đã tặng Quỹ khuyến học 2 xã Đình Dù và Trưng Trắc, mỗi xã 500 triệu đồng để đầu tư mua trang thiết bị phục vụ cho việc dạy, học và tặng học bổng, tặng quà… cho học sinh ở xã Đình Dù và xã Trưng Trắc.

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hưng Yên tặng quỹ Khuyến học 2 xã Đình Dù và Trưng Trắc

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hưng Yên tặng quỹ Khuyến học 2 xã Đình Dù và Trưng Trắc

 

baohungyen.vn