Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi huyện Văn Lâm năm 2018

Ngày 7/8, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Văn Lâm tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018. Đến dự Hội thi có đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Bật Khánh - PBTHU, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong BTVHU; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban Đảng; Ban tổ chức hội thi; Bí thư các chi đảng bộ, Phó bí thư, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy trực thuộc huyện ủy

Tham gia Hội thilà các thí sinh làm công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ huyện. Nội dung của Hội thi gồm 3 phần: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức nghiệp vụ và phần thi thuyết trình theo chủ đề vè công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.

Hội thi cán bộ kiểm tra năm 2018 là sự kiện chính trị rộng lớn, là dịp để mỗi cán bộ làm công tác kiểm tra tự học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, kỹ năng lãnh đạo và xử lý tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Đồng thời, Hội thi cũng là diễn đàn để truyên truyền tới cán bộ, đảng viên, giúp cấp ủy cơ sở tiếp tục vận dụng có hiệu quả nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thơi đơn vị xã Lương Tài; 1 giải nhì cho thí sinh Trần Đăng Dinh đơn vị xã Đại Đồng, 2 giải ba cho thí sinh Đinh Thị Hường của xã Lạc Hồng, Nguyễn Mạnh Cường của Ban chỉ huy quân sự huyện; 4 giải khuyến khích cho các đơn vị: Tân Quang, Đình Dù, Minh Hải,Thị trấn Như Quỳnh và các giải nhánh cho thí sinh có màn chào hỏi ấn tượng nhất, thí sinh trả lời câu hỏi hay nhất.

Thanh Hà

Đài truyền thanh