Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Uỷ viên BTVHU, Trưởng công an huyện đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách ở Thị trấn Như Quỳnh nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 21/7/2023, đồng chí Nguyễn Văn Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách ở Thị trấn Như Quỳnh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện và lãnh đạo Thị trấn Như Quỳnh.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà Ông Lê Minh Chinh, thương binh 81% ở Phố Như Quỳnh; Ông Lê Duy Phương, thương binh 81% ở thôn Ngọc Quỳnh; Ông Phan Tiến Vinh, bệnh binh 81% ở Phố Như Quỳnh; Ông Nguyễn Hữu Tình, thân nhân hai liệt sỹ ở thôn Như Quỳnh, Ông Nguyễn Văn Đoạt - Bệnh binh 51%, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Minh Khai.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình chính sách. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các đồng chí và gia đình đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, động viên các đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương đất nước, giáo dục con cháu gương mẫu chấp hành tốt các chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và đoàn đã đến thăm tặng quà. Những món quà tuy không lớn nhưng cũng làm ấm lòng, thể sự tri ân tới những người đã không tiếc máu xương và sự hy sinh, cống hiến cho đất nước được hòa bình, độc lập, tự do.

Thanh Huyền - TTVH&TT