Các đồng chí lãnh đạo huyện dân hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, sáng 26/7, huyện Văn Lâm long trọng tổ chức Lễ dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ của huyện.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Chu Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ, công chức, viên chức người lao động, thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và thân nhân liệt sỹ đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, nguyện hứa không ngừng phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển. Đồng thời, thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm và chăm lo cho người có công, các gia đình chính sách trên địa bàn.

Với tấm lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn, hy sinh của các anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. 

Thanh Hà - Trung tâm VH&TT