Lạc Hồng: Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9 và 07/11/2022

Đăng ngày 13 - 01 - 2023

Sáng 12/01/2023, Đảng ủy xã Lạc Hồng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2022 cho 10 đảng viên.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Tôn Kim Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã.

Trong số 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng lần này có: 04 đồng chí được trao tặng 55 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú. Quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng chí Tôn Kim Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Anh hùng gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; xây dựng Đảng bộ xã Lạc Hồng ngày càng trong sạch vững mạnh