Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Lâm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Đăng ngày 13 - 01 - 2023

Ngày 11/1/2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Lâm tặng 10 suất quà cho người nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Trong những năm qua, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Lâm đã góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững. Bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ giao, mỗi cán bộ, công chức phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện luôn đề cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống “tương thân tương ái”, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa bằng nguồn đóng góp từ tiền lương để giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Toàn bộ số tiền tặng quà Tết cho hộ nghèo năm nay được cán bộ của phòng giao dịch đóng góp, ủng hộ.

Hình ảnh: Tặng quà cho hộ nghèo

Được biết, đây là việc làm thường xuyên của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Lâm trong những ngày Tết đến, xuân về. Qua đó chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo tết cho người nghèo, góp phần cho mọi nhà, mọi người đều có Tết.