Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hưng Yên tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Văn Lâm

Đăng ngày 08 - 09 - 2022

Ngày 08/9/2022, tại Hội trường Huyện ủy Văn Lâm, Hội LHPN huyện phối hợp với Quỹ lan tỏa yêu thương của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Hưng Yên tặng quà cho 6 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Lương Tài, Việt Hưng và Đại Đồng trên địa bàn huyện Văn Lâm. Mỗi xuất quà trị giá 5 triệu đồng.

Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh; đồng chí Phan Thị Hồng Quyên - Giám đốc kinh doanh Công ty Bê tông Việt Đức; đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Hình ảnh: Đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Lâm và các đại biểu tại buổi trao hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh nêu rõ: Việc trao tặng các phần quà nhằm chia sẻ bớt khó khăn đến với các gia đình. Món quà tuy không lớn về vật chất, song thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" của dân tộc, giúp đỡ người nghèo có thêm nguồn động viên, khích lệ, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm ý nghĩa và cũng thể hiện sự quan tâm chăm lo của các doanh nghiệp đối với Nhân dân trên địa bàn huyện Văn Lâm nói riêng và của tỉnh Hưng Yên nói chung.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Tạ Lan Phương - Phó Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Hưng Yên, Giám đốc Công ty Bê tông Việt Đức tặng quà cho hai cháu là trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Văn Lâm, mỗi cháu 5 triệu đồng.

Hình ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Văn Lâm