Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Văn Lâm đưa vào sử dụng hệ thống camera giám sát tại điểm giao dịch các xã, thị trấn

Đăng ngày 20 - 10 - 2022
100%

Để nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, hiện nay, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Văn Lâm triển khai sử dụng hệ thống camera giám sát tại điểm giao dịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Theo đó, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Văn Lâm được trang bị hệ thống camera lưu động. Mỗi buổi giao dịch cố định tại các xã, thị trấn, số tiền thu lãi, nợ, giải ngân cho vay lên đến hàng tỷ đồng. Hệ thống camera giám sát đã góp phần theo dõi, bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ tài sản của ngân hàng cũng như của người dân, khách hàng đến giao dịch.

Hệ thống camera lưu động đi vào hoạt động đã tạo nhiều thuận lợi trong việc xử lý các sự cố đột xuất, tạo điều kiện cho người nghèo tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch. Điểm nổi bật là các camera di động đều được kết nối internet nên lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, huyện đều có thể theo dõi trực tuyến diễn biến các buổi giao dịch tại cơ sở. Việc giám sát kịp thời có thể từng bước chấn chỉnh những sai sót, tồn tại trong việc tổ chức hoạt động giao dịch tại các xã. Từ đây, hoạt động các buổi giao dịch xa từng bước được nâng cao chất lượng, nhằm phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

Trong thời gian tới, thực hiện việc chuyển đổi số, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Lâm tiếp tục cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng chính sách xã hội cho người dân trên địa bàn nhằm tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng, cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng yếu thế.

Tin mới nhất

Doanh nghiệp công nghệ số đi con đường Việt Nam(20/02/2023 1:35 CH)

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam hãy chinh phục thế giới bằng cách tiếp cận Việt Nam(20/02/2023 1:31 CH)

Thị trấn Như Quỳnh đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính(30/12/2022 9:17 SA)

Kế hoạch thực hiện Chương trình chuyển đổi số trong xây dựng NTM, hướng tới NTM thông minh trên...(29/12/2022 9:30 SA)

Văn Lâm nỗ lực triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân...(29/12/2022 9:15 SA)

Kết quả triển khai chuyển đổi số năm 2022(28/12/2022 2:01 CH)

°
698 người đang online