Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) ủng hộ thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh covid - 19 cho huyện Văn Lâm

Đăng ngày 06 - 09 - 2021

Sáng 6/9/2021, tại Trung tâm y tế huyện Văn Lâm, Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) có trụ sở ở xã Tân Quang, huyện Văn Lâm tổ chức bàn giao 02 máy thở và 01 máy đo chức năng sống, trị giá 150 triệu đồng để ủng hộ cho huyện Văn Lâm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dự buổi bàn giao có đồng chí Hoàng Thế Vĩnh - Uỷ viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid -19 huyện;  Lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Văn Lâm và đại diện Ban giám đốc công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA).

Ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty mong muốn cùng chính quyền địa phương và nhân dân trong huyện chung sức để phòng chống dịch. Trên tinh thần đó, Công ty đã ủng hộ 02 máy thở và 01 máy đo chức năng sống để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện được nhanh chóng, hiệu quả.

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Văn Lâm, đồng chí  Hoàng Thế Vĩnh - Uỷ viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện ghi nhận những đóng góp, sự hỗ trợ của Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) đã quan tâm, ủng hộ kịp thời nhằm chủ động phục vụ cho công tác điều trị cho bệnh nhân khi mắc covid 19 nếu xảy ra trên địa bàn huyện. Mong muốn Công ty tiếp tục có những hoạt động thiết thực ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện. Đồng thời triển khai và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ sức khoẻ người lao động để doanh nghiệp ổn định, phát triển sản xuất.

Hình ảnh: Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Hưng Yên (AMA) bàn giao 02 máy thở và 01 máy đo chức năng sống, trị giá 150 triệu đồng để ủng hộ  huyện Văn Lâm phục vụ công tác phòng chống dịch

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ và giao cho Trung tâm Y tế huyện quản lý, sử dụng hiệu quả, đúng mục đích. Đây là món quà ý nghĩa giúp đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện có thêm trang thiết bị, vững tin phòng dịch Covid-19, cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân được tốt hơn. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động, nhiều việc làm ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân, công ty doanh nghiệp trên địa bàn huyện đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.