Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024

Đồng chí Hoàng Thế Vĩnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà dịp 27.7 tại xã Tân Quang và Trưng Trắc

Đăng ngày 21 - 07 - 2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27.7.1947 – 27.7.2021, chiều 20.7, đồng chí Hoàng Thế Vĩnh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã thăm, tặng quà người có công, gia đình liệt sỹ ở xã Tân Quang và Trưng Trắc. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo địa phương.

Đồng chí Hoàng Thế Vĩnh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng bà Nguyễn Thị Sôi, mẹ liệt sỹ Trần Văn Vùng; bà Lê Thị Hạ, mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Huân đều ở thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc; ông Đỗ Văn Thịnh, thương binh 21% ở thôn Bình Lương, xã Tân Quang; ông Nguyễn Xuân Phương, thương binh 45% ở thôn Nghĩa Trai, xã Tân Quang.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Thế Vĩnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, điều kiện sống... Đồng chí chúc các gia đình mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, động viên con, cháu tích cực lao động, học tập, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng chí, yêu cầu cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương Tân Quang và Trưng Trắc tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa để người có công, gia đình liệt sỹ có cuộc sống ổn định, ngày càng tốt hơn.

Đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ và các đồng chí thương binh đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi và động viên của các cấp. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.