Đồng chí Nguyễn Bật Khánh – TUV – Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch covid19 trên địa bàn

Đăng ngày 13 - 07 - 2021

Sáng 8/7 đồng chí Nguyễn Bật Khánh – TUV – bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch covid19 trên địa bàn, cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng huyện uỷ, Ban chỉ huy quân sự huyện, trung tâm y tế huyện .

Đoàn đã đi kiểm tra tại khu cách ly tập trung của huyện ở trường Đại học tài chính quản trị kinh doanh, hiện đang cách ly 37 trường hợp f1. Các trường hợp cách ly tại đây đều được phân loại theo nhóm đối tượng thuộc các nguồn lây nhiễm khác nhau, để phân chia khu vực cách ly đảm bảo khoa học, hợp lý đúng theo hưỡng dẫn của ngành y tế, tránh lây chéo trong  khu cách ly.

Qua kiểm tra thực tế Tại các chốt kiểm dịch covid 19 của huyện ở điểm Tân Quang nơi tiếp giáp với địa bàn Kiêu Kỵ Gia Lâm Hà Nội; khu vực Lương Tài nơi tiếp giáp với huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh và chốt kiểm dịch covi19 của tỉnh ở khu vực Cầu Gáy xã Đại Đồng nơi tiếp giáp với huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh. Đây là những địa bàn giáp ranh có lưu lượng người và phương tiện đi lại nhiều, nên lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm dịch đã căn cứ vảo biển kiểm soát của phương tiện giao thông để chủ động dừng phương tiện kiểm tra thân nhiệt và tiến hành khai báo y tế. Đồng chí Nguyễn Bật Khánh – Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện, đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, công an, quân sự, y tế và các đồng chí làm nhiệm vụ tại các Chốt, đồng thời yêu cầu các chốt tiếp tục thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và quyết liệt, đúng theo quy định về phòng, chống dịch và ghi chép đầy đủ thông tin vào sổ khai y tế. Đồng thời thực hiện tốt công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu và tự giác bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.