Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021 và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021

Đăng ngày 05 - 03 - 2021

Ngày 4/3, tại xã Đình Dù, Huyện Đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 3-E22 tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021

Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thái Sơn, ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn, trưởng ban phong trào tỉnh đoàn, phó chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh, đồng chí Phạm Văn Cường, phó bí thư thường trực – trưởng ban tuyên giáo – giám đốc trung tâm chính trị huyện; đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn, ủy viên ban thường vụ huyện ủy – trưởng ban dân vận – chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí tiểu đoàn cánh sát cơ động số 3 – E22

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Hưng, Phó bí thư Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo xã Nam Tiến và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Cương đã biểu dương ghi nhận những kết quả của các cấp bộ đoàn đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị: các cấp bộ đoàn bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương và đơn vị để cụ thể hóa thành các việc làm, chương trình cụ thể. Tiếp tục nhân rộng và thực hiện việc trồng cây để bảo vệ cây xanh và môi trường.

Hưởng ứng tết trồng cây Xuân Tân sửu, Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu thực hiện trong tháng thanh niên; phấn đấu trồng 1000 cây xanh.

Trong tháng thanh niên phát huy tinh thần ngay từ đầu năm 2021, Ban thường vụ Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch và đề ra các nhiệm vụ trong tháng thanh niên cụ thể là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên được học tập và phát triển và 81% về tuyên truyền nghị quyết Đảng các cấp, 100% các cơ sở đoàn được ra quân tháng thanh niên hưởng ứng tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021, 100% các cơ sở đoàn tổ chức kỷ niệm 90 thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và công tác phòng chống dịch Covid-19, vận động đề xuất 2000 ý tưởng sáng kiến và vận động hiến máu tình nguyện 200 đơn vị máu...

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng “Hàng cây thanh niên”, khánh thành “Tuyến đường thanh niên tự quản”, ra mắt điểm “Cổng trường an toàn giao thông tại trường tiểu học Nam Tiến A.