Đồng chí Hoàng Thế Vĩnh, ủy viên BTVHU – phó chủ tịch UBND huyện khu vực cách ly tập trung phòng chống dịch Covid19 tại khách sạn Á Đông và khách sạn Thăng Long

Đăng ngày 25 - 02 - 2021

Ngày 24/2 đồng chí Hoàng Thế Vĩnh, ủy viên ban thường vụ huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra khu vực cách ly tập trung phòng chống dịch covid 19 của huyện tại khách sạn Á Đông và khách sạn Thăng Long xã Trưng Trắc. Cùng đi có lãnh đạo trung tâm y tế huyện, lãnh đạo xã Trưng Trắc.

Dự kiến trong hai ngày 27 và 28 tháng 2 huyện ta sẽ tiếp nhận cách ly tập trung 61 chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, trong đó cách ly tại khách sạn Á Đông là 44 người, khách sạn Thăng Long là 17 người.

Qua kiểm tra cho thấy khách sạn Á Đông và khách sạn Thăng Long đã trang bị đẩy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ công tác cách ly, tổ chức  phun khử trùng toàn bộ phòng ngủ và khuôn viên khách sạn, bố trí nước rửa tay sát khuẩn.... đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi kiểm tra đồng chí Hoàng Thế Vĩnh ủy viên ban thường vụ huyện ủy - phó chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu khách sạn hai khách sạn tiếp tục tăng cường phối hợp với lực lượng công an, y tế tiếp tục thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng yêu cầu về phòng chống dịch. Đảm bảo điều kiện ăn nghỉ cho số chuyên gia nước ngoài, làm tốt công tác quản lý điều hành giám sát cách ly, thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, tăng cường công tác an ninh trật tự, thu gom rác thải đúng quy định về phòng chống dịch bệnh…