Đồng chí Trần Chu Đức - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà đối tượng chính sách tại xã Tân Quang và Thị trấn Như Quỳnh

Đăng ngày 01 - 02 - 2021

Chiều 29/1, đồng chí Trần Chu Đức - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch UBND huyện đi thăm và tặng quà đối tượng chính sách tại xã Tân Quang và Thị trấn Như Quỳnh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện, và đại diện lãnh đạo hai địa phương.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sen, sinh năm 1922 ở thôn Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh và ông Đào Xuân Bế - thương binh hạng ¼ (tỷ lệ 91%) ở thôn Tăng Bảo xã Tân Quang. Tại những nơi đoàn đến thăm, thay mặt HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyên, đồng chí Trần Chu Đức - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hi sinh, cống hiến của các mẹ, các đồng chí thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Tân Sửu, đồng chí chúc mẹ và các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ, động viên con cháu phát huy truyền thống cách  mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, đồng thời, đón tết cổ truyền đấm ấm hạnh phúc bên gia đình.