Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thăm, tặng quà, chúc Tết đảng viên cao tuổi Đảng, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Văn Lâm

Đăng ngày 04 - 02 - 2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2021) và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 1.2, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm, tặng quà, chúc Tết đảng viên cao tuổi Đảng, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Văn Lâm, gồm: đảng viên Đào Văn Dễ, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, ở thôn Tăng Bảo, xã Tân Quang; ông Nguyễn Văn Nhân, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học dioxin, ở thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, cuộc sống và việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu của mỗi gia đình nói riêng và nhân dân địa phương nói chung; bày tỏ tình cảm, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, trong những năm qua, cùng với tập trung phát triển kinh tế, tỉnh đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng bảo đảm cuộc sống ổn định về vật chất, vui vẻ về tinh thần. Đồng chí yêu cầu các cấp uỷ đảng, chính quyền và các đoàn thể địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong việc giáo dục con cháu, người thân và vận động nhân dân địa phương chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà ông Nguyễn Văn Nhân ở xã Trưng Trắc (Văn Lâm)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ chúc các gia đình bước sang năm mới Tân Sửu 2021 dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng đón Tết cổ truyền tươi vui, đầm ấm.