Đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa của huyện

Đăng ngày 07 - 12 - 2021

Nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh Hưng Yên, Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Văn Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa của huyện.

Sáng 06/12, đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa của huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các địa phương: Thị trấn Như Quỳnh, xã Chỉ Đạo và xã Đình Dù.

Đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đồng chí Lê Mạo - năm nay 93 tuổi, có 73 năm tuổi Đảng, là cán bộ lão thành cách mạng hiện đang sống tại thôn Ngọc Quỳnh - Thị trấn Như Quỳnh; đồng chí Hắc Long (tên thật là Phùng Văn Hương) năm nay 96 tuổi, có 73 năm tuổi Đảng, là cán bộ tiền khởi nghĩa, hiện đang sống tại thôn Trịnh Xá, xã Chỉ Đạo; đồng chí Đỗ Thị Chỉ là cán bộ tiền khởi nghĩa, năm nay gần tròn 100 tuổi, hiện đang sống tại thôn Xuân Lôi xã Đình Dù.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Bật Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà đồng chí Lê Mạo - Cán bộ lão thành cách mạng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bật Khánh và các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đối với những hi sinh, đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại nền độc lập, tự do cho nước nhà. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí và gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc; Tiếp tục đóng góp ý kiến quý báu trong xây dựng Đảng, chính quyền và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục con cháu và thế hệ trẻ tích cực lao động sản xuất và hăng hái đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Trước sự quan tâm chu đáo của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa rất xúc động, vui mừng, phấn khởi và mong muốn Đảng bộ huyện tiếp tục nâng  cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, quan tâm đến công tác khuyến học của địa phương; Tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đoàn kết một lòng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương Văn Lâm ngày càng giàu mạnh, văn minh.