Đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ

Đăng ngày 27 - 11 - 2021

Nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh Hưng Yên, Huyện ủy, UBND huyện Văn Lâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ.

Chiều 26/11, đồng chí Nguyễn Bật Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy Văn Lâm gồm: đồng chí Khương Văn Thông, đồng chí Cao Hưng Lâm và đồng chí Phạm Anh Quân. Cùng đi có đồng chí Tôn Kim Thúy  - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Bật Khánh đã thông tin với các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy về một số nhiệm vụ trọng tâm của huyện và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh: Huyện có được những thành quả như hôm nay là nhờ có công lao to lớn của các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ. Mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào sự  phát triển chính trị - kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục con cháu và thế hệ trẻ đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Trước sự quan tâm chu đáo của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ rất vui mừng, phấn khởi và mong muốn toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện nhà đoàn kết một lòng, xây dựng quê hương Văn Lâm ngày càng giàu mạnh, văn minh.