Văn Lâm tiếp nhận ủng hộ và trao tặng nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 12 - 11 - 2021

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ VN huyện, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lâm, đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tích cực ủng hộ nhu yếu phẩm, các đồ dùng thiết yếu và tiền mặt để cùng với cả huyện chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 11/11, Ủy ban MTTQ VN huyện, Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận ủng hộ của Công ty Thép Chính Đại 1 tấn gạo, 20 thùng sữa và 30 triệu đồng tiền mặt, tổng giá trị ủng hộ là hơn 52 triệu đồng; Công ty TNHH Bê tông Việt Đức ủng hộ 10 triệu đồng tiền mặt và khẩu trang y tế; Công ty Lavie: ủng hộ100 thùng nước khoáng; Công ty Traphaco ủng hộ 20 thùng nước sát khuẩn. Đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của các doanh nghiệp đối với công tác phòng, chống dịch covid-19 của huyện Văn Lâm.

Hinh ảnh: ác đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tại Công ty LIOA

Hình ảnh: ác đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tại Công ty Global

Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp luôn ủng hộ, đồng hành với huyện trong các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Hình ảnh: ác đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tại Khu cách ly tập trung

Cũng ngay trong sáng 11/11, Ủy ban MTTQ VN huyện, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lâm tổ chức đi trao tặng nhu yếu phẩm và các đồ dùng thiết yếu tại các địa phương, doanh nghiệp đang thực hiện cách ly, phong tỏa gồm: xã Đình Dù, xã Trưng Trắc, Khu cách ly tập trung của huyện, Khu cách ly tập trung của xã Lạc Đạo, Công ty Global và Công ty Lioa. Tham gia đoàn đi trao tặng có đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên; đồng chí Trịnh Trung Kiên - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQ VN huyện. Tại các nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí trong đoàn đã động viên và chia sẻ với những khó khăn của lực lượng tuyến đầu, cán bộ và nhân dân tại các thôn, công nhân lao động các doanh nghiệp đang thực hiện cách ly, phong tỏa. Mong công dân yên tâm thực hiện tốt các yêu cầu trong phòng, chống dịch để chúng ta sớm truy vết, khoanh vùng, dập dịch, đưa các hoạt động sản xuất, kinh doanh sớm được trở lại trạng thái bình thường mới.