Thứ năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024

Văn Lâm ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ đại hội đảng toàn quốc lần thứ 13 và tết dương lịch tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng ngày 15 - 12 - 2020

Sáng 15/12/2020 Công an huyện Văn Lâm tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ đại hội đảng toàn quốc lần thứ 13 và tết dương lịch tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên phạm vi toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/12/2020 đến 28/2/2021. Theo đó, Công huyện Văn Lâm xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Theo đó, xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, giao chỉ tiêu cụ thể cho các đội và các xã thị trấnthực hiện. Đồng thời, Chủ động nắm chắc tình hình, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra bạo loạn, khủng bố, phá hoại; giữ vững thế chủ động chiến lược, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, sự kiện chính trị, văn hóa, của, huyện của tỉnh và các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, diễn ra trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đào Trọng Thuần – Thượng Tá – phó trưởng Công an huyện Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đội công an huyện và công an các xã thị trấn trong huyện, cần thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm sau:Tập trung nắm chắc tình hình, tăng cường tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp công tác; kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động; giải quyết kịp thời, dứt điểm các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự, ảnh hưởng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tập trung trấn áp mạnh tội phạm có tổ chức như: “tín dụng đen”, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, triệt phá các điểm, tụ điểm sản xuất, mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.Đẩy mạnh thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, nhất là vi phạm về nồng độ cồn nhằm kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông.Ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là các mặt hàng phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Công an nhân dân và phối hợp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo chung của Chính phủ, của tỉnh và của huyện…

Sau buổi Lễ, lực lượng công an huyện đã xuống đường diễu hành hưởng ứng đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vàtết Dương lịch,Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.