Thôn Chí Trung hoàn thành thời hạn cách ly phòng, chống dịch Covid-19

Đăng ngày 30 - 04 - 2020

8 giờ sáng nay 30.4, huyện Văn Lâm đã công bố quyết định của UBND tỉnh kết thúc thời gian thiết lập cách ly đối với thôn Chí Trung, xã Tân Quang.

Trong thời gian 28 ngày qua, nhân dân thôn Chí Trung đã thực hiện nghiêm việc cách ly theo quy định; người dân được giám sát, theo dõi và chăm sóc sức khỏe; được cung ứng hàng hóa, đồ ăn uống, nhu cầu thiết yếu; công tác an sinh xã hội, an ninh trật tự trong thôn được bảo đảm… Đến thời điểm này, thôn không có trường hợp nào bị lây nhiễm bệnh Covid-19, sức khỏe của nhân dân ổn định.

Phóng viên Báo Hưng Yên ghi lại một số hình ảnh trước, trong và sau thời điểm gỡ bỏ hàng rào cách ly ở thôn Chí Trung.

Trước giờ dỡ bỏ lệnh cách ly, chốt chính vào thôn Chí Trung vắng vẻ do người dân chấp hành nghiêm theo quy định.Trước giờ dỡ bỏ lệnh cách ly, chốt chính vào thôn Chí Trung vắng vẻ do người dân chấp hành nghiêm theo quy định.

Đông đảo cán bộ, nhân dân dự công bố quyết định kết thúc thời hạn cách ly.Đông đảo cán bộ, nhân dân dự công bố quyết định kết thúc thời hạn cách ly.

Các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng vì thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19Các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng vì thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện tháo dỡ chốt chính vào thôn Chí Trung.Thực hiện tháo dỡ chốt chính vào thôn Chí Trung.

Người dân thôn Chí Trung vui mừng vì kết thúc thời hạn cách ly Người dân thôn Chí Trung vui mừng vì kết thúc thời hạn cách ly

Đông đảo người dân, công nhân lao động trọ trong thôn Chí Trung được trở về quê đúng dịp nghỉ lễ 30.4.Một số công nhân lao động ở trọ trong thôn Chí Trung được trở về quê đúng dịp nghỉ lễ 30.4.