Đồng chí Nguyễn Văn Thủy –HUV – PCT UBND huyện, phó ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 huyện kiểm tra các chốt kiểm soát dịch covid 19 trên địa bàn

Đăng ngày 08 - 04 - 2020

Ngày 8/4 đ/c Nguyễn Văn Thủy - HUV – PCT UBND huyện, phó ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 huyện kiểm tra các chốt kiểm soát dịch covid 19 trên địa bàn các xã Lương Tài, Việt Hưng, Đại Đồng, Chỉ Đạo và Lạc Đạo, cùng đi có đồng chí Nguyễn Chí Nguyện – UVBTVHU – chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện.

Qua kiểm tra thực tế tại các chốt kiểm soát dịch  bệnh covid -19, đồng Chí Nguyễn Văn Thủy - HUV – PCT UBND huyện đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, công an, quân sự, y tế và các đồng chí làm nhiệm vụ tại các Chốt, đồng thời yêu cầu các chốt tiếp tục thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và quyết liệt, đúng theo quy định về phòng, chống dịch. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu và chấp hành theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về "cách ly xã hội", tự giác bảo vệ sức khỏe cho mình, cho cộng đồng và thật sự cần thiết mới ra khỏi nhà. Đặc biệt, đối với xã Lương Tài, Lạc Đạo và Chỉ đạo là  tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn huyện có lưu lượng người và phương tiện qua lại nhiều, cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ ở đây cần cắt cử ca trực hợp lý, đảm bảo an toàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các chốt cần ghi chép đầy đủ thông tin vào sổ khai y tế, để có thông tin kiểm soát tốt tình hình trên địa bàn các xã nhằm hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ dịch bệnh covid – 19 lây lan vào địa bàn huyện.