Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Bí thư tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Văn Lâm

Đăng ngày 06 - 04 - 2020

Ngày 6/4, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn Chí Trung xã Tân Quang và khu cách ly tập trung của huyện Văn Lâm tại Trường ĐH tài chính quản trị kinh doanh. Cùng đi có đồng chí Trần Quốc Văn – UVBTV TU – Bí thư huyện ủy Văn Lâm, đồng chí Trần Chu Đức – PBT TT HU – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Bật Khánh – PBT HU – Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí bí thư tỉnh ủy cùng đoàn kiểm tra đã trực tiếp đến vùng cách ly thôn Chí Trung xã Tân Quang  và khu cách ly tập trung của huyện. Tại đây đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận công tác phòng chống dịch của huyện  Văn Lâm nhất là chỉ đạo kịp thời triển khai thực hiện việc cách ly đối với thôn Chí Trung xã Tân Quang và khu vực cách ly tập trung tại trường đại học tài chính quản trị kinh doanh, đồng thời động viên các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ và nhân dân, công nhân đang thực hiện cách ly tại thôn Chí Trung Xã Tân Quang, đồng chí chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng một số nhu yếu phẩm cho thôn Chí Trung và khu cách ly tập trung tại trường đại học tài chính quản trị kinh doanh, nhằm động viên  các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch và  động viên nhân dân  khu vực cách ly, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, không hoang mang dao động, nhằm làm tốt công tác phòng chống dịch covid 19, không để dịch bệnh lây lan ra công đồng.