Ban Chỉ huy quân sự quận huyện Văn Lâm phát động quyên góp đợt 1 ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt

Đăng ngày 23 - 10 - 2020

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão, lũ theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và qua các phương tiện thông tin truyền hình, với tinh thần “Tương thân, tương ái” , “Lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẽ áo” giúp đồng bào vùng bão, lũ trong lúc khó khăn hoạn nạn, góp phần cùng nhân dân cả nước và lực lượng vũ trang (LLVT) chia sẻ phần nào những mất mát đau thương mà đồng bào các tỉnh Miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu.

Chiều ngày 22/10, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự quận (CHQS) huyện Văn Lâm, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sựhuyện đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị bão, lũ. Kết quả có 100% cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện tham gia quyên góp ủng hộ để mua mi tôm và 1 tạ gạo với tổng số tiền ủng hộ trị giá hơn: 11.000.000 đồngđể gửi đến đồng bào miền Trung trên tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Cùng ngày, Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn phát động cán bộ, nhân viên về nhà thu gom quần áo để ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Thông qua hoạt động thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” , “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta nói chung, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Văn Lâm nói riêng nhằm góp phần chia sẻ, động viên về vật chất và tinh thần giúp bà con miền Trung ruột thịt tiếp tục kiên cường, vượt qua khó khăn hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống./.